• Tất cả: 546448

Chiều ngày 4/8, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Tuy Hòa tổ chức Lễ công bố quyết định kết nạp đoàn viên và thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà việt Beach.

Dự Lễ công bố có các đồng chí Huỳnh Kim Hùng- Phó chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban LĐLĐ tỉnh; Lê Vĩnh Thành- Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố; lãnh đạo Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà việt Beach cùng hơn 170 anh chị em công nhân lao động của Công ty.

Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà việt Beach được thành lập từ năm 2018. Từ trong khó khăn đi lên, với sự chủ động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ quản lý, cũng như sự đóng góp công sức của tập thể người lao động, công ty đã từng bước phát triển vững mạnh, hàng năm luôn hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh.

Tại buổi lễ đã công bố nquyết định thành lập tổ chức Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà việt Beach gồm 171 đoàn viên và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 05 thành viên, bà Đặng Thanh Hòa làm Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty.

Phát biểu tại Lễ công bố, ông Lê Vĩnh Thành- Chủ tịch LĐLĐ thành phố Tuy Hòa đề nghị thời gian tới: Công đoàn thường xuyên quan tâm chăm lo lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động; thực hiện tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động, coi đây là điểm then chốt để vận động, thu hút đông đảo lao động tự nguyện tham gia Công đoàn, làm cho người lao động luôn ủng hộ, gắn bó và tin tưởng vào tổ chức Công đoàn. Bên cạnh đó, Công đoàn phải coi trọng việc giáo dục, bồi dưỡng cho đội ngũ công nhân lao động, đoàn viên Công đoàn ý thức chấp hành pháp luật, tích cực lao động, sản xuất, góp phần vào sự phát triển của thành phố Tuy Hòa.

Dịp này, LĐLĐ thành phố đã trao tặng 10 xuất quà cho đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà việt Beach có hoàn cảnh khó khăn.

Tin &ảnh: Hồng Hoa