image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 42
  • Hôm nay: 1233
  • Trong tuần: 21 347
  • Tất cả: 546421
Tuyên dương, khen thưởng 217 giáo viên và học sinh giỏi, xuất sắc
anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ trao bằng khen UBND cho các học sinh đạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2021-2022. Ảnh: TRUNG HIẾU

Sáng 4/8, tại Nhà văn hóa Lao Động tỉnh, Sở GD-ĐT tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho 217 giáo viên, học sinh giỏi (HSG), xuất sắc năm học 2021-2022. Tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể.

 

Báo cáo tại buổi lễ cho biết, năm học 2021-2022 dù khó khăn bởi đại dịch COVID-19 nhưng ngành Giáo dục tỉnh nhà đã nỗ lực hết sức vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phần lớn học sinh khối 12 vừa tốt nghiệp THPT đã trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, các trường dạy nghề trên toàn quốc. Trong số đó, nhiều em được tuyển thẳng vào các trường đại học có chất lượng cao khi còn đang học 12…

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực của các học sinh và những kết quả quan trọng mà ngành Giáo dục đã đạt được trong năm học vừa qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị trong thời gian tới, ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ, giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; nghiên cứu, tham mưu cho tỉnh ban hành các cơ chế, chính sách về phát triển giáo dục và đào tạo; trong đó chú trọng đến chính sách hỗ trợ, động viên, khuyến khích trong học tập; cùng với nguồn ngân sách, huy động tối đa các nguồn lực xã hội để tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, lớp học, trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học được khang trang, hiện đại hơn.

 

Dịp này, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 21 học sinh đạt giải kỳ thi chọn HSG quốc gia THPT và 15 thầy, cô giáo có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG quốc gia THPT năm học 2021-2022. Sở GD-ĐT tặng giấy khen cho 174 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2021-2022; tặng giấy khen cho 7 giáo viên có thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG quốc gia năm học 2021-2022. Tại buổi lễ, nhiều công ty, doanh nghiệp đã trao quà, học bổng cho 195 học sinh có thành tích xuất sắc với số tiền hơn 298 triệu đồng.

 

Theo TRUNG HIẾU/PYO

Tin mới
Tin nổi bật
QR