Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu năm

Ngày 27/1 (mùng 6 tết), đồng chí Lê Tấn Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đến thăm, động viên các đơn vị, doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu năm, gồm: Công ty TNHH Phú Kim Phú Yên (SALA), Công ty CP Đầu tư Nắng Ban Mai, Công ty CP Cấp thoát nước Phú Yên (TP Tuy Hòa), Công ty CP Đèo Cả (TX Đông Hòa), Tổng Công ty Thành Trung (huyện Tây Hòa), Nhà máy thủy điện Sông Hinh (huyện Sông Hinh), Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam (huyện Sơn Hòa).

Đồng chí Lê Tấn Hổ thăm, động viên ra quân sản xuất đầu năm tại Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam. Ảnh: NGÔ XUÂN

Đến thăm các đơn vị ra quân sản xuất trong những ngày đầu năm mới Quý Mão, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Lê Tấn Hổ đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp và động viên tinh thần làm việc của các cán bộ, nhân viên trong những ngày đầu năm mới. Trong khi phần lớn người dân vẫn trong không khí vui xuân đón tết, các đơn vị, doanh nghiệp đã sẵn sàng tâm thế làm việc hăng say. Nhiều đơn vị làm việc liên tục, xuyên suốt trong thời gian nghỉ tết, đảm bảo phục vụ nhu cầu của Nhân dân.

Đồng chí Lê Tấn Hổ thăm, động viên cán bộ, nhân viên Tổng Công ty Thành Trung ra quân sản xuất trong ngày đầu năm mới. Ảnh: NGÔ XUÂN

Đồng chí Lê Tấn Hổ thăm, động viên cán bộ, nhân viên Nhà máy thủy điện Sông Hinh làm việc trong ngày đầu xuân mới. Ảnh: NGÔ XUÂN

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, đồng chí Lê Tấn Hổ chúc lãnh đạo, người lao động các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động hiệu quả; ra quân sản xuất thuận lợi, đạt nhiều thắng lợi mới.

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo thăm, chúc tết Công ty TNHH MTV Masan Brewery PY. Ảnh: NHƯ THANH

* Cùng ngày, đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc tết các doanh nghiệp ra quân sản xuất đầu năm, gồm: Công ty TNHH MTV Cảng Vũng Rô, Công ty TNHH Đắc Lộc, Chi nhánh Xăng dầu Phú Yên (Petrolimex Phú Yên) thuộc Công ty Xăng dầu Phú Khánh, Công ty TNHH MTV Masan Brewery PY. Cùng đi có lãnh đạo Sở Công Thương, Văn phòng UBND tỉnh.

Năm 2022, dù gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã chủ động xây dựng kế hoạch, đề ra các giải pháp đồng bộ, hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh; bảo đảm việc làm và tiền lương cho người lao động.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo thăm, chúc tết tại Công ty TNHH Đắc Lộc. Ảnh: NHƯ THANH

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo đánh giá cao nỗ lực vượt khó và những đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển chung của địa phương trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy nội lực, đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh đạt hiệu quả cao trong thời gian tới. Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo cũng đề nghị các doanh nghiệp tạo điều kiện nhiều hơn trong việc sử dụng nguồn nhân lực địa phương, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Theo NGÔ XUÂN - NHƯ THANH/PYO