image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Các trường học tổ chức Bế giảng năm học 2022-2023

Từ ngày 27/5 đến ngày 30/5, các trường học trên địa bàn thành phố Tuy Hòa tổ chức bế giảng năm học 2022-2023, tuyên dương, khen thưởng học sinh xuất sắc trong năm học.

Năm học 2022-2023, được sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, sự hỗ trợ của Ban đại diện cha mẹ học sinh, các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các em học sinh… các trường học trên địa bàn thành phố Tuy Hòa đã tổ chức tốt các hoạt động thi đua dạy tốt-học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, góp phần thúc đẩy phong trào giáo dục của thành phố ngày càng phát triển.

Tại lễ bế giảng, cùng với đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học, các nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và trong tham gia các phong trào. Dịp này, lãnh đạo Thành ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cũng đã đến dự, chúc mừng và trao phần thưởng, động viên các em học sinh vươn lên học tập tốt./.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Tin và ảnh: Thanh Huy- Khánh Diêu

Tin mới
Tin nổi bật
QR