image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên tiếp xúc với cử tri thành phố Tuy Hòa

Chiều ngày 4/7, tại hội trường UBND thành phố Tuy Hòa, Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên, gồm ông Lê Văn Thìn- Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và bà Lê Đào An Xuân- Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã có buổi tiếp xúc với hơn 300 cử tri thành phố Tuy Hòa sau kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.

anh tin baiQuang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt Tổ đại biểu quốc hội tỉnh, đại biểu Lê Văn Thìn đã báo cáo với xử tri về kết quả kỳ họp thứ 7, Quốc hội XV; báo cáo tóm tắt kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri phản ảnh trong đợt tiếp xúc trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV được các cơ quan có thẩm quyền trả lời.

Tại kỳ họp này, Quốc hội đã biểu quyết thông qua 11 luật; xem xét, thông qua 21 nghị quyết, trong đó có 3 nghị quyết quy phạm pháp luật và cho ý kiến lần đầu đối với 11 dự án luật; đồng thời xem xét, cho ý kiến về một số nội dung quan trọng khác. Đối với đoàn ĐBQH tỉnh Phú Yên, tại kỳ họp này, đã tích cực nghiên cứu, tham gia thảo luận, góp ý các nội dung của kỳ họp, chuyển tải những tâm tư, nguyện vọng của cử tri tỉnh nhà đến Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan ở trung ương. Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Yên đã có 18 lượt phát biểu tại tổ, 3 lượt phát biểu tại hội trường, 4 lượt phát biểu chất vấn các vị Bộ trưởng và tham gia góp ý nhiều vấn đề quan trọng về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, giải pháp để giải quyết những vấn đề liên quan đến thương mại điện tử… và các dự án luật.

Cử tri thành phố bày tỏ sự phấn khởi với những kết quả đạt được của kỳ họp này và cho rằng, những nội dung kiến nghị của cử tri trước kỳ họp đã được cơ quan chức năng trả lời thỏa đáng./

 

Tin và ảnh: Trang Diễm

 

Tin mới
Tin nổi bật
QR