image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Ngày hội Tiến bước lên Đoàn năm học 2023-2024

Ngày 25/3, tại Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn năm học 2023-2024. Tham dự ngày hội có lãnh đạo Tỉnh đoàn, TP.Tuy Hòa cùng hơn 500 học sinh của liên đội Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ.

anh tin bai

Lãnh đạo tỉnh đoàn, UBND thành phố trao quà cho các học sinh

Phát biểu tại ngày hội, anh Võ Duy Kha, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh biểu dương thành tích của các em đội viên, thiếu nhi trong thời gian qua đã có những đóng góp đáng kể vào sự thành công chung của hoạt động đội và phong trào thiếu nhi tỉnh; đồng thời mong muốn các em thiếu nhi luôn giữ vững lời hứa của người đội viên, giữ gìn danh dự của tổ chức Đội, học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng, tham gia tích cực vào các hoạt động của đội, phấn đấu trở thành những công dân có ích trong công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh.

anh tin bai

 

Tại ngày hội, hơn 500 học sinh Liên đội Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ đồng diễn sân trường theo nền bài nhạc “Tiến bước lên Đoàn - Khi nào mình lớn”; thi tìm hiểu kiến thức lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các trò chơi dân gian. Dịp này, Ban tổ chức trao tặng 10 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Ngày hội Tiến bước lên Đoàn năm học 2023-2024 nhằm chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) và 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động của đội tại cơ sở. Đây cũng là dịp khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các em đội viên, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR