• Tất cả: 1
Thăm, động viên các gia đình ngư dân có thuyền viên bị mất tích trong vụ chìm tàu cá ở phường Phú Đông

Sáng ngày 02/02/2024, đồng chí  Lê Vĩnh Thành, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Tuy Hòa đã đến thăm, động viên gia đình của 04 ngư dân có thuyền viên bị mất tích trong vụ chìm tàu cá mang số hiệu PY – 96121 TS vào cuối năm 2023 ở phường Phú Đông.

anh tin bai

Tại các gia đình lãnh đạo LĐLĐ thành phố  đã động viên chia sẽ đối với các gia đình thuyền viên không may bị mất tích, đây không chỉ là nỗi đau thương, mất mát lớn lao đối với gia đình mà còn là sự mất mát chung của xã hội, trong đó LĐLĐ thành phố mất đi nhiều đoàn viên nghiệp đoàn nghề cá, lãnh đạo LĐLĐ đã tặng mỗi gia đình thuyền viên mất tích là 500.000 đồng từ nguồn quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh và chúc các gia đình vượt qua nỗi đau này.

Hiện hầu hết gia đình các thuyền viên mất tích đều có hoàn cảnh rất khó khăn, hơn lúc nào khác, họ đang cần sự chung tay giúp đỡ của xã hội để vơi bớt nỗi đau, vất vả./.

Tin và ảnh: Hồng Hoa