Xã An Phú công bố các quyết định công nhận trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2024

Căn cứ kết quả bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2024 do UBND –UBMT xã tổ chức mới đây, sáng ngày 29/7, UBND xã An Phú tổ chức Hội nghị công bố các quyết định của UBND xã về việc công nhận trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2024.

anh tin bai

Theo các quyết định, ông Trương Phụng Hành, trúng cử Trưởng thôn Phú Ân; ông Nguyễn Ngọc Diệp, trúng cử Trưởng thôn Chính Nghĩa; ông Trần Đức Tuấn trúng cử Trưởng thôn Xuân Dục và ông Nguyễn Minh Hân, trúng cử chức danh Trưởng thôn Long Thủy.

Theo UBND xã An Phú, công tác bầu cử trưởng thôn ở địa phương được tổ chức đảm bảo công khai, minh bạch, đúng quy trình và quy định của pháp luật. Cuộc bầu cử nhằm bầu chọn những người có trình độ, năng lực đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, góp phần quan trọng vào việc củng cố, phát huy sức mạnh và quyền làm chủ của nhân dân.

Tin & ảnh: Thanh Huy