• Tất cả: 1
Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên tiếp xúc với cử tri thành phố Tuy Hoà trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khoá XV

Sáng ngày 9/5, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh gồm các đại biểu: Lê Văn Thìn - Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phú Yên; Lê Quang Đạo- Phó Bí thư Đảng ủy, Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội Việt Nam; Lê Đào An Xuân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã có buổi tiếp xúc với cử tri thành phố Tuy Hoà trước kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri

Tham gia buổi tiếp xúc còn có các đồng chí Huỳnh Lữ Tân- Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ; Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Phạm Hiểu, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố.

Tại buổi tiếp xúc, thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại biểu Lê Quang Đạo đã thông tin với cử tri thành phố Tuy Hoà về một số nội dung chính dự kiến kỳ họp lần thứ 7, Quốc hội khóa XV. Theo đó, kỳ họp khai mạc vào ngày 20/5 và dự kiến bế mạc vào ngày 27/6, chia thành 2 đợt (đợt 1 từ ngày 20/5 đến ngày 8/6, đợt 2 từ ngày 17 đến sáng ngày 28/6). Tại kỳ họp, Quốc hội sẽ xem xét, thông qua 10 dự án luật, 3 dự thảo nghị quyết, cho ý kiến 11 dự án luật và xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng khác.

Cử tri thành phố nêu ý kiến

Đại biểu Lê Đào An Xuân báo cáo nội dung trả lời của các cơ quan chức năng về những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp lần trước, gồm 13 văn bản trả lời của các bộ, ngành, cơ quan trung ương, UBND tỉnh và các cơ quan liên quan; trả lời 15 kiến nghị của cử tri.

Chủ tịch UBND thành phố Cao Đình Huy giải trình một số ý kiến của cử tri

Đại biểu Quốc hội tỉnh cũng đã ghi nhận những ý kiến, nguyện vọng của cử tri thành phố Tuy Hòa gửi đến kỳ họp thứ 7, kỳ họp Quốc hội khoá XV sắp tới./.

Tin và ảnh: Trang Diễm