image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 2488
  • Trong tuần: 23 024
  • Tất cả: 667209
Thành phố tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với công chức,viên chức,người lao động và cán bộ công đoàn năm 2022

Sáng ngày 19/8, tại hội trường UBND thành phố Tuy Hòa, UBND thành phố và Liên đoàn lao động (LĐLĐ) thành phố Tuy Hòa tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với công chức, viên chức, người lao động (CCVCNLĐ) và cán bộ công đoàn trên địa bàn thành phố.

anh tin bai

 

Về dự có các đồng chí Phan Quốc Thắng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phú Yên; Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, hội đoàn thể thành phố; Chủ tịch công đoàn các phường, xã và 200 CCVCNLĐ. Các đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc, Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố; Lê Vĩnh Thành, Chủ tịch LĐLĐ thành phố chủ trì hội nghị.

Tại buổi đối thoại CNVCNLĐ có 44 lượt ý kiến bằng văn bản và 2 ý kiến trực tiếp gửi đến UBND thành phố và LĐLĐ thành phố, xoay quanh các nội dung về biên chế, vị trí việc làm, chế độ chính sách; vấn đề phụ cấp cho người hoạt động không chuyên trách; việc tăng lương cho cán bộ công chức người lao động; thời gian làm việc của cán bộ bán chuyên trách ở các phường, xã.

Phần lớn các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền đã được Lãnh đạo thành phố và các phòng chuyên môn trả lời, giải thích thỏa đáng tại chương trình đối thoại; Đồng thời ghi nhận những kiến nghị không thuộc thẩm quyền để chuyển cấp thẩm quyền giải quyết.

 

anh tin bai

 

Dịp này, LĐLĐ thành phố Tuy Hòa đã trao tặng 10 suất quà cho công nhân lao động thuộc các Công đoàn cơ sở trực thuộc có hoàn cảnh khó khăn./.

Tin và ảnh: Hồng Hoa

Tin mới
Tin nổi bật
QR