image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Thành phố Tuy Hòa tham gia biểu diễn tại “Đêm sắc màu âm nhạc”

Trong khuôn khổ Ngày hội quảng bá du lịch thành phố Kon Tum và kết nối du lịch các thành phố ở Tây Nguyên, thành phố Tuy Hòa năm 2024. Tối ngày 11/4, tại thành phố Kontum đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đêm sắc màu âm nhạc”.

 

anh tin bai

 

Tại chương trình, các đại biểu, Nhân dân và du khách đã có cơ hội được thưởng thức 22 tiết mục nghệ thuật với chủ đề ngợi ca vẻ đẹp đất nước, văn hóa truyền thống của các dân tộc và những khúc tình ca của phố biển Tuy Hòa, Phú Yên. Chương trình cũng đã quy tụ nhiều nghệ sĩ, nghệ nhân của các địa phương, tạo không khí tươi vui, rực rỡ sắc màu cùng những cung bậc cảm xúc mới lạ và tràn đầy sức sống. Đoàn thành phố Tuy Hòa 5 tiết mục với chủ đề Tuy Hoà biển hát, mang hương vị biển đến với đại ngàn Tây Nguyên.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đêm sắc màu âm nhạc” được tổ chức công phu và hoành tráng, đã mang đến cho người dân và du khách gần xa những cảm xúc khó quên. Góp phần tạo nên sự giao hòa sắc màu văn hóa; kết nối các sản phẩm văn hóa - du lịch và đẩy mạnh liên kết phát triển du lịch giữa các thành phố Tây Nguyên với thành phố Tuy Hòa.

 

Tin và ảnh: Trang Diễm

Tin mới
Tin nổi bật
QR