image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 951
  • Trong tuần: 8,966
  • Tất cả: 2,434,814
Thành ủy Tuy Hòa tổng kết cuộc thi viết bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới lần thứ I-2022

  Chiều ngày 17/5, Thành ủy Tuy Hòa mở hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm Cuộc thi viết bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới lần thứ I năm 2022. Các đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Cao Đình Huy - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

 

anh tin bai

Quang cảnh hội nghị

Sau 4 tháng triển khai cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 229 bài dự thi của 30 tổ chức cơ sở Đảng tham gia. Các bài dự thi đều được đăng công khai trên trang Fanpage Trí thức trẻ TP. Tuy Hòa, nhiều bài viết có lượng tác nhiều (like) và lượt chia sẽ cao (share). Nhìn chung các bài dự thi đều bám sát chủ đề, hình thức, nội dung phong phú đa dạng, có sự đầu tư nghiên cứu, cách thức thể hiện phù hợp và có minh họa ảnh… Lễ trao giải được tổ chức vào tối ngày 02/4/2023 tại Công viên thanh thiếu niên TP. Tuy Hòa.

anh tin bai

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Huỳnh Ngọc Oánh phát biểu

Kết quả Ban tổ chức đã trao 11 giải thưởng tập thể và 11 giải thưởng cho các bài dự thi xuất sắc, đạt chất lượng; trao 01 giải có lượng tương tác nhiều nhất, 01 giải cho tác giả có nhiều bài dự thi, 01 giải cho tác giả cao tuổi nhất và 01 giải cho tác giả nhỏ tuổi nhất.

 Hội nghị đã nghe một số tham luận của các địa phương, đơn vị và phát biểu kết luận của đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố về kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trong quá trình triển khai tổ chức cuộc thi cùng những vấn đề cần quan tâm khi triển khai cuộc thi tiếp theo.

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành ủy Tuy Hòa đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai thực hiện cuộc thi viết bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới lần thứ I năm 2022.

Tin và ảnh: Khánh Diêu

Tin mới
Tin nổi bật
QR