image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Agribank TP Tuy Hòa trao hơn 100 suất quà tết cho người nghèo, hộ đặc biệt khó khăn

Sáng 30/1, tại UBND phường 3, Agribank TP Tuy Hòa tổ chức chương trình Tết ấm tình xuân lần thứ VI - 2024, trao 60 suất quà cho hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường 3, phường 8 (TP Tuy Hòa). Mỗi suất trị giá 500.000 đồng, gồm 200.000 đồng tiền mặt và nhu yếu phẩm phục vụ tết trị giá 300.000 đồng.

anh tin bai

Bà Lê Thị Thiên Lý (phải) trao quà cho một hộ nghèo ở phường 3. Ảnh: LÊ HẢO

Bà Lê Thị Thiên Lý, Phó Giám đốc Agribank TP Tuy Hòa cho biết: Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, từ nguồn an sinh xã hội, đóng góp của cán bộ, nhân viên, người lao động tại Agribank và các nhà hảo tâm, Agribank TP Tuy Hòa đã hỗ trợ quà tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân lao động khó khăn với tổng trị giá 91,5 triệu đồng.

 

Trong đó, đơn vị hỗ trợ Quỹ vì người nghèo TP Tuy Hòa và các địa phương 20 triệu đồng, hỗ trợ chương trình Tết nhân ái của Hội Chữ thập đỏ và Hội LHPN thành phố 10 triệu đồng, hỗ trợ chương trình Tết sum vầy của LĐLĐ tỉnh 10 triệu đồng.

 

anh tin bai

Các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn ở phường 8 nhận quà tại chương trình Tết ấm tình xuân lần thứ VI - 2024. Ảnh: LÊ HẢO

Ngoài ra, thực hiện chương trình Tết ấm tình xuân lần thứ VI - 2024, Agribank TP Tuy Hòa trao tổng cộng 103 suất quà với tổng trị giá 51,5 triệu đồng cho người nghèo, hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

 

Đây là tấm lòng của cán bộ, nhân viên, người lao động Agribank TP Tuy Hòa với mong muốn sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn, giúp bà con có thêm điều kiện vui xuân đón tết đầm ấm.

 

Theo LÊ HẢO/PYO

Tin mới
Tin nổi bật
QR