image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 33
  • Hôm nay: 336
  • Trong tuần: 4,611
  • Tất cả: 1,928,394
Tổng kết công tác tuyển quân năm 2023

Sáng ngày 28/3, UBND thành phố Tuy Hòa mở hội nghị tổng kết rút kinh nghiệm công tác tuyển quân năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Cao Đình Huy- Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Chủ tịch Hội đồng NVQS thành phố.

anh tin bai

 

Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023,  Ban CHQS thành phố với trách nhiệm là cơ quan Thường trực Hội đồng NVQS thành phố đã chủ động tham mưu cho Thành ủy, UBND thành phố triển khai đầy đủ các bước tuyển quân theo quy định. Qua công tác khám tuyển sức khỏe NVQS có 277 thanh niên đủ điều kiện thực hiện NVQS năm 2023, có 30 thanh niên là đảng viên và có 24 thanh niên được chọn tạo nguồn phục vụ lâu dài trong quân đội. Kết quả toàn thành phố có 241 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu tỉnh giao, trong đó giao cho Bộ Quốc phòng 206 thanh niên và Bộ Công an 35 thanh niên. Phường Phú Lâm, phường Phú Đông và xã An Phú là những địa phương triển khai, thực hiện tốt công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Riêng ở xã An Phú có 02 anh em cùng tình nguyện nhập ngũ trong 01 đơn vị.

anh tin bai

Đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu chỉ đạo

Công tác hậu phương quân đội được Đảng ủy, chính quyền và Hội đồng NVQS từ thành phố đến cơ sở thực hiện tốt; các thành viên Hội đồng NVQS đã thực hiện đầy đủ trách nhiệm được giao.

Hội nghị đã nghe 06 tham luận của các địa phương, đơn vị và nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tuy Hòa.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Dịp này, UBND thành phố đã tặng giấy khen cho 15 tập thể, 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển quân năm 2023, khen thưởng 14 hộ gia đình có 02 con tham gia NVQS trong năm 2023 và các năm trước./.

Tin và ảnh: Khánh Diêu

Tin mới
Tin nổi bật
QR