image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đơn vị Hải quân trao đổi kinh nghiệm tuyên truyền biển, đảo

Trong hai ngày 11 và 12/3 đoàn công tác các đơn vị Nhà máy Z753, Kho 858 và Trung đoàn 196 Hải quân có chuyến công tác thực tế và trao đổi kinh nghiệm về công tác tuyên truyền biển, đảo với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên.

anh tin bai

Đồng chí Bùi Thanh Toàn phát biểu tại buổi làm việc với đoàn công tác đơn vị Nhà máy Z753, Kho 858 và Trung đoàn 196 Hải quân. ẢNH: TRẦN QUỚI

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cán bộ chủ chốt Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện các sở, ngành, địa phương liên quan.

 

Đại tá Nguyễn Xuân Lâm, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà máy Z753, cho biết ba đơn vị tính chất nhiệm vụ được giao khác nhau, nhưng có chung mục tiêu là sẵn sàng chiến đấu bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc, trong đó có công tác tuyên truyền về biển, đảo đến với cán bộ, nhân dân các địa phương ven biển.

 

Trong 10 năm qua, 3 đơn vị Nhà máy Z753, Kho 858 (Cục Kỹ thuật Hải quân) và Trung đoàn 196 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên cùng các cơ quan, đơn vị, địa phương tổ chức hàng trăm buổi tuyên truyền đến với hàng chục nghìn cán bộ, nhân dân về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về biển, đảo. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng tham gia tốt các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và hưởng ứng phong trào cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới, góp phần cùng địa phương trong công tác quốc phòng, an ninh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo và phát triển kinh tế - xã hội.

 

anh tin bai

Lãnh đạo Nhà máy Z753, Kho 858, Trung đoàn 196 Hải quân tặng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bức ảnh Bác Hồ trong trang phục Hải quân Việt Nam. ẢNH: TRẦN QUỚI

Theo đại tá Nguyễn Xuân Lâm, năm 2023 các đơn vị tiếp tục tuyên truyền sâu rộng Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết 36-NQ/TW của BCH Trung ương về Chiến lược phát triển kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn 2045; Chương trình truyền thông về biển và đại dương đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ…

 

Đồng chí Bùi Thanh Toàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cảm ơn và đánh giá cao công tác phối hợp tuyên truyền công tác biển, đảo giữa các đơn vị Nhà máy Z753, Kho 858 và Trung đoàn 196 Hải quân với tỉnh Phú Yên trong thời gian qua, đã đạt được nhiều kết quả tích cực. UBND tỉnh Phú Yên ghi nhận và tặng bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân cán bộ chiến sĩ có thành tích xuất sắc.

 

Trong thời gian tới, phát huy những kết quả đạt được, những kinh nghiệm hay, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Yên sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện tốt nhất cùng các đơn vị thực hiện nhiệm vụ, công tác tuyên truyền biển, đảo.

 

Theo TRẦN QUỚI/PYO

Tin mới
Tin nổi bật
QR