image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 68
  • Hôm nay: 1,280
  • Trong tuần: 5,083
  • Tất cả: 2,855,987
TP tổng kết hoạt động Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 ​
Sáng nay ngày 19/3, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
anh tin bai

 

Sáng nay ngày 19/3, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Báo cáo tại hội nghị cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, thành phố Tuy Hòa đã tổ chức tốt các hoạt động phục vụ nhân dân đón Tết như công tác chăm lo cho các đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin được thực hiện kịp thời, chu đáo và đầm ấm. Tổ chức tốt một số hoạt động văn hoá văn nghệ phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của nhân dân trong dịp Tết trong bối cảnh tăng cường các biện pháp phòng chống dịch covid 19.

Tuy nhiên, dịp tết vừa qua, TP vẫn còn một số tồn tại như tình trạng xả rác bừa bãi ở nhiều khu vực công cộng, tình trạng hát nhạc sống, bán hàng dưới lòng, lề đường…

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Cao Đình Huy, Phó Bí thư Thành ủy, CT UBND TP, Trưởng ban chỉ đạo Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 biểu dương sự nỗ lực trong tổ chức hoạt động đón Tết của các đơn vị, địa phương; Đồng chí cũng lưu ý các đơn vị, địa phương cần rút kinh nghiệm để tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tốt hơn.

anh tin bai

Dịp này, UBND thành phố Tuy Hòa khen thưởng thành tích xuất sắc trong hoạt động đón Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 cho 45 cá nhân, 38 tập thể, trong đó có 6 tập thể được khen thưởng đột xuất./.

Tin & ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR