image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Ra mắt hệ thống phản ánh trực tuyến VNPT ORIM-X và Cổng thông tin điện tử TP.Tuy Hòa
Chiều ngày 13/5, UBND TP.Tuy Hòa phối hợp với VNPT Phú Yên tổ chức ra mắt hệ thống quản lý phản ánh và tương tác trực tuyến (VNPT ORIMX) và giao diện mới Cổng thông tin điện tử thành phố.
anh tin bai

Chiều ngày 13/5, UBND TP.Tuy Hòa phối hợp với VNPT Phú Yên tổ chức ra mắt hệ thống quản lý phản ánh và tương tác trực tuyến (VNPT ORIMX) và giao diện mới Cổng thông tin điện tử thành phố. Dự lễ ra mắt có các đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Cao Đình Huy, Phó thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Phạm Hiểu, UV.BTV Thành ủy Chủ tịch UBMTTQ thành phố, Nguyễn Hồng Vân UV.BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

  Ứng dụng VNPT ORIMX trên Google Play hoặc App Store giúp người dân có thể theo dõi và phản ánh về tình hình trật tự xây dựng, hạ tầng kỹ thuật đô thị, sự cố về cây xanh, điện, viễn thông, ùn tắc giao thông, lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè… trên địa bàn thành phố. Những thông tin này sẽ được chuyển ngay đến các đơn vị liên quan để xử lý kịp thời và thông tin kết quả đến người dân. Cán bộ xã, phường có thể lưu thông tin và xử lý các trường hợp vi phạm hành chính, thông tin người báo.

Dịp này, UBND TP.Tuy Hòa cũng ra mắt giao diện mới Cổng thông tin điện tử UBND thành phố, đây là kênh thông tin chính thống nhằm cung cấp các thông tin về hoạt động chỉ đạo điều hành của lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố; cập nhật kịp thời thông tin hoạt động trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội trên địa bàn thành phố; giới thiệu, quảng bá văn hóa, con người cũng như quảng bá các sản phẩm có chất lượng của địa phương.

  Theo đồng chí Cao Đình Huy, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa, việc ra mắt hệ thống quản lý phản ánh và tương tác trực tuyến (VNPT ORIMX) và giao diện mới Cổng thông tin điện tử thành phố là một trong những bước đầu tiên để TP.Tuy Hòa xây dựng và chính thức đưa vào hoạt động “Trung tâm điều hành đô thị thông minh” trong năm nay./.

Tin &ảnh: Thanh Huy

 

Tin mới
Tin nổi bật
QR