image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đoàn công tác Trung ương kiểm tra khảo sát kết quả xây dựng Nông thôn mới tại TP.Tuy Hòa
Đoàn công tác về chương trình xây dựng Nông thôn mới Trung ương vừa có buổi kiểm tra, khảo sát kết quả xây dựng Nông thôn mới tại TP.Tuy Hòa.
anh tin bai

 

 

 

Đoàn công tác về chương trình xây dựng Nông thôn mới Trung ương vừa có buổi kiểm tra, khảo sát kết quả xây dựng Nông thôn mới tại TP.Tuy Hòa.

Sau khi khảo sát thực tế, kiểm tra chương trình xây dựng NTM tại xã Hòa Kiến và Bình Kiến, Đoàn công tác đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.Tuy Hòa trong việc xây dựng NTM; đồng thời chỉ rõ những ưu điểm, hạn chế của từng tiêu chí và các vấn đề cần bổ sung, sửa chữa trong việc hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục công nhận TP.Tuy Hòa hoàn thành chương trình NTM.

Trong đó, TPTH cần bổ sung thêm thông tin của 4 xã, thông tin về cơ cấu kinh tế của thành phố, một số mô hình tiêu biểu trong các lĩnh vực sản xuất, an ninh trật tự, các sản phẩm OCOP và du lịch nông thôn.

Tại buổi làm việc, Đ/c Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, CT UBND TP tiếp thu ý kiến của các thành viên đoàn công tác và hứa sẽ sớm bổ sung số liệu để báo cáo với Hội đồng thẩm định quốc gia. CT UBND TP cũng đề nghị các xã khẩn trương hoàn thiện các tiêu chí để cùng TP hoàn thành chương trình MTQGXDNTM./.

Tin & ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR