Bàn giao chức danh Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

Tại Bộ CHQS tỉnh, Thường vụ Đảng ủy Quân khu 5 vừa tổ chức hội nghị bàn giao chức danh Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Phú Yên theo quyết định của Bộ Quốc phòng. Các đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Hữu Thế, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; trung tướng Trịnh Đình Thạch, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 5 chủ trì hội nghị.

Đồng chí Cao Thị Hòa An và trung tướng Trịnh Đình Thạch tặng hoa chúc mừng đại tá Trương Quang Sinh và trung tá Trương Minh Hồng. Ảnh: TẤN NGHĨA

Theo quyết định của Bộ Quốc phòng, đại tá Trương Quang Sinh, Chính ủy Sư đoàn Bộ binh 2, Quân khu 5 được bổ nhiệm giữ chức Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Phú Yên. Trung tá Trương Minh Hồng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Phú Yên giữ chức Chính ủy Sư đoàn Bộ binh 2, Quân khu 5.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Thị Hòa An và trung tướng Trịnh Đình Thạch đề nghị đại tá Trương Quang Sinh và trung tá Trương Minh Hồng trên cương vị mới cần phát huy năng lực, trí tuệ, tiếp tục xây dựng mối đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân; cùng tập thể Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh và Sư đoàn Bộ binh 2 chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương và Bộ Tư lệnh Quân khu 5 lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng lực lượng vũ trang tỉnh và Sư đoàn Bộ binh 2 vững mạnh về chính trị, tư tưởng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Theo TẤN NGHĨA/PYO