image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
ƯCV đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri phường 8, phường 9 xã Bình Kiến và xã Hòa Kiến
Sáng ngày 14/5, tại Hội trường UBND phường 9, UBMT thành phố Tuy Hoà tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên ĐB HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 6 (gồm phường 8, phường 9 và xã Bình Kiến) và ĐB HĐND TPTH đơn vị bầu cử số 9 vận động bầu cử.
anh tin bai

 

 

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình, khẳng định nếu được bầu chọn làm đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND TP khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026, sẽ cố gắng xứng đáng là người đại diện cho tiếng nói, ý chí, nguyện vọng của cử tri; thường xuyên giữ mối liên hệ, tiếp xúc, gần gũi với cử tri, phản ánh đầy đủ ý kiến, nguyện vọng của cử tri với HĐND. Đồng thời tăng cường giám sát việc thực hiện các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước; Phối hợp chặc chẽ với các cơ quan chức năng thực hiện tốt các chính sách về an sinh xã hội; nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng; nâng cao chất lượng giáo dục, ứng dụng công nghệ thông tin, phát triển kinh tế, ổn định xã hội, cải thiện đời sống nhân dân.

anh tin bai

Tại hội nghị, sau khi nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên, cử tri phường 8, phường 9 và xã Bình Kiến đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, cũng như chất lượng của các ứng cử viên. Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và HĐND TP nhiệm kỳ 2021-2026 là những người có trình độ, năng lực và có nhiều cống hiến cho quê hương; chương trình hành động của mỗi ứng cử viên đều rất thiết thực, tập trung vào việc chăm lo đời sống nhân dân, tạo niềm tin của bà con cử tri.

Chiều cùng ngày, UBMT thành phố Tuy Hoà phối hợp với UBMT tỉnh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Hòa Kiến để các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 6 và ứng cử viên ĐB HĐND TPTH đơn vị bầu cử số 3 vận động bầu cử.

Tại hội nghị, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và thành phố trong chức năng thẩm quyền của mình đã trao đổi, giải trình một số ý kiến, kiến nghị những vấn đề mà bà con cử tri xã Hòa Kiến quan tâm./.

Tin & ảnh: Thủy Trúc- Khánh Diêu

Tin mới
Tin nổi bật
QR