image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Bí thư Thành ủy kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Giải Marathon Báo Tiền phong và cự ly dài lần thứ 65

Ngày 27/3, đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Giải Marathon Báo Tiền phong và cự ly dài lần thứ 65 trên địa bàn thành phố. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Thành, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, trung tâm liên quan.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Bí thư Thành ủy Huỳnh Lữ Tân đã kiểm tra các cung đường chạy cự ly 5km, 10km, 21,1km, 42,195km của các VĐV và các điểm công cộng sẽ diễn ra các hoạt động hưởng ứng giải trên địa bàn thành phố.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Kết thúc buổi kiểm tra, Bí thư Thành ủy Huỳnh Lữ Tân đề nghị UBND thành phố và các đơn vị có liên quan chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo cho giải diễn ra thành công; quan tâm lưu ý đến công tác đảm bảo an ninh đường chạy, mỹ quan đô thị trên địa bàn thành phố Tuy Hòa nói chung và các cung đường chạy của các vận động viên nói riêng; tổng vệ sinh trên các tuyến đường của thành phố và các điểm công cộng trước ngày 29/3, nhất là khu vực bãi biển Tuy Hòa. Bí thư Thành ủy Huỳnh Lữ Tân chỉ đạo các đơn vị chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo cho giải diễn ra an toàn, theo đúng kế hoạch; qua đó, để lại ấn tượng đẹp cho du khách và các vận động viên khi đến với thành phố Tuy Hòa./.

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR