image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Bí thư Thành ủy thăm, chúc Tết các mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh tiêu biểu

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), sáng ngày 03/02, đồng chí Huỳnh Lữ Tân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh tiêu biểu, Đảng viên cao tuổi, các hộ nghèo và gia đình ngư dân gặp nạn trên biển năm 2023. Cùng đi có đồng chí Phạm Hiểu, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại các gia đình đến thăm, Bí thư Thành ủy đã bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, Bí thư Thành ủy chúc các Mẹ luôn dồi dào sức khỏe, sống trường thọ, là tấm gương sáng để con cháu, thế hệ trẻ noi theo.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Bí thư Thành ủy đến thăm các Đảng viên trên 75 tuổi đảng, tại đây, đồng chí Huỳnh Lữ Tân bày tỏ lòng tri ân và gửi lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến các đồng chí đảng viên và gia đình, mong các đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ mai sau.

anh tin bai

 

Thăm các thương binh tiêu biểu, đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Bí thư Thành ủy đã trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc, ghi nhận những đóng góp to lớn, sự hy sinh xương máu của các đồng chí thương binh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

anh tin bai

 

Thăm, tặng quà động viên, chia sẻ mất mác, rủi ro mà các gia đình ngư dân, chủ tàu gặp nạn trên biển năm 2023, Bí thư Thành ủy đề nghị các địa phương tạo điều kiện để ngư dân sớm khôi phục sản xuất, tiếp tục vươn khởi bám biển, phát triển kinh tế và tham gia bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

anh tin bai

 

Đồng chí Bí thư Thành ủy đã trao những phần quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn các địa phương. Đồng chí chúc các gia đình và nhân dân đón tết Nguyên đán Giáp Thìn đầm ấm, hạnh phúc và mong các gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế để vươn lên thoát nghèo.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Dịp này, đồng chí Bí thư Thành ủy Huỳnh Lữ Tân Đến thăm, chúc tết Đảng ủy, chính quyền và nhân dân phường Phú Đông, Phú Lâm và phường 6, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí  Bí thư Thành ủy đề nghị, trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán, cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, an toàn giao thông; quan tâm, hỗ trợ các đối tượng chính sách, những gia đình có công với cách mạng, người neo đơn để gia đình nào cũng được đón tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm...

 

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR