image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Bí thư Thành ủy trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên 75 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 5/2, tại nhà riêng, đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa trao huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn An thuộc Đảng bộ phường Phú Lâm.

anh tin bai

 

Phát biểu tại buổi trao huy hiệu Đảng, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc đảng viên  Lê Văn An có nhiều sức khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và các đảng viên noi theo. Đồng chí lưu ý Đảng bộ, chính quyền phường Phú Lâm tiếp tục dành sự quan tâm nhiều hơn nữa đến các đảng viên cao tuổi và tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đảng viên để xây dựng địa phương, thành phố ngày một phát triển.

Cũng trong chiều ngày 5/2, đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa trực tiếp kiểm tra công tác vệ sinh môi trường trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Thành, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban thành phố.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Trực tiếp kiểm tra tại khu vực công viên biển Phú Đông, đường Bạch Đằng, phường 6 và núi Nhạn, Bí thư Thành ủy yêu cầu các phòng, ban, địa phương gấp rút thực hiện công tác vệ sinh môi trường, tháo dỡ các lều quán gây mất mỹ quan đô thị. Chỉ còn 4 ngày nữa là đến Tết nguyên đán, vì vậy, đồng chí Huỳnh Lữ Tân đề nghị toàn thành phố phải hoàn thành công tác vệ sinh môi trường trước ngày 28 tháng chạp, đồng chí cũng đặc biệt chú ý đến công tác chỉnh trang đô thị, điện chiếu sáng, điện trang trí… ở các tuyến đường chính khu vực trung tâm thành phố. Qua đó, góp phần bảo đảm cho người dân và du khách có những trải nghiệm thú vị, vui tươi khi vui xuân, đón Tết./.

 

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR