image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 2490
  • Trong tuần: 23 026
  • Tất cả: 667211
Bí thư Thành ủy Tuy Hòa kiểm tra công tác cải cách hành chính tại các phường, xã

Sáng ngày 9/8, đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa trực tiếp kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC) tại một số các phường, xã. 

Qua kiểm tra, Bí thư Thành ủy chỉ ra một số tồn tại trong việc xây dựng CCHC như việc cập nhật thủ tục hành chính (TTHC) mới để niêm yết công khai các thủ tục hành chính áp dụng tại trụ sở cơ quan, đơn vị còn chậm, chưa được bổ sung kịp thời; việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý hành chính chưa tích cực, nhiều địa phương chưa công khai đầy đủ số điện thoại đường dây nóng lãnh đạo thành phố và địa phương tại bộ phận một cửa…

Để khắc phục những tồn tại hạn chế trong thời gian tới UBND các phường, xã cần quán triệt tới đội ngũ cán bộ, công chức nhận thức rõ quyền hạn, trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ, công vụ. Nghiêm túc thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông bảo đảm theo quy định. Đẩy mạnh việc thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt tạo thuận lợi cho người dân đến giao dịch tại bộ phận một cửa./.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR