• Tất cả: 546354
Đoàn đại biểu huyện Gia Lộc đến thăm TP. Tuy Hòa nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022)

Chiều ngày 16/7, lãnh đạo thành phố Tuy Hòa gồm các đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Tuy Hòa; Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố; Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn đại biểu huyện Gia Lộc - tỉnh Hải Dương trong chuyến công tác tại tỉnh Phú Yên. Về phía huyện Gia Lộc có các đồng chí Đặng Xuân Thưởng, Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Gia Lộc; Vũ Văn Cấp, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Gia Lộc; Lê Văn Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Gia Lộc.

Tại đây, hai địa phương đã thông tin lẫn nhau về tình hình phát triển kinh tế - xã hội - quốc phòng an ninh trong thời gian qua; đến thắp hương tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước tại Đài tưởng niệm Cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968, Mộ liệt sĩ tập thể T.26 tại Phường 9 Đồng thời để tỏ lòng ghi nhớ sự hy sinh cao quý của các anh hùng liệt sĩ tại chiến trường Tuy Hòa - Phú Yên, đoàn đại biểu huyện Gia Lộc đã có đề xuất trao tặng kinh phí để xây dựng 01 căn nhà nghĩa tình đồng đội cho 01 gia đình có người thân hy sinh anh dũng trong Cuộc tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968. Qua đó thắt chặc hơn nữa tình cảm giữa thành phố Tuy Hòa và huyện Gia Lộc trong chuyến công tác này cũng như trong thời gian tới.

Tin&ảnh: Khánh Diêu