image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Gặp mặt hội viên Câu lạc bộ thời sự thành phố Tuy Hòa

Sáng ngày 5/01, Thành ủy Tuy Hòa tổ chức Hội nghị gặp mặt hội viên Câu lạc bộ thời sự tỉnh chuyển về sinh hoạt tại câu lạc bộ thời sự thành phố Tuy Hòa quý IV/2022. Về dự có các đồng chí Nguyễn Văn Sự, Phó Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy. Hội nghị được trực tuyến tại các điểm cầu phường, xã.

anh tin bai

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại hội nghị các đại biểu đã quán triệt Kết luận số 155 ngày 26/11/2022 của Ban thường vụ Tỉnh ủy và Công văn số 1263 ngày 09/11/2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc chuyển 145 hội viên Câu lạc bộ thời sự tỉnh về sinh hoạt tại thành phố Tuy Hòa. Đồng thời, kiện toàn ban chủ nhiệm Câu lạc bộ thời sự thành phố với 5 thành viên do đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng ban và thông qua quy chế hoạt động của Câu lạc bộ thời sự thành phố nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị cũng đã tiến hành sinh hoạt Câu lạc bộ thời sự quý IV/2022, đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Bí thư Thành ủy, báo cáo viên Tỉnh ủy đã cung cấp thông tin về tình hình thế giới và trong nước, của tỉnh và thành phố, tình hình kinh tế - xã hội địa phương và các vấn đề thời sự mà dư luận quan tâm cho các hội viên Câu lạc bộ thời sự, qua đó giúp hội viên đấu tranh phản bác các thông tin sai lệch của các thế lực thù địch, góp phần đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến người dân, nâng cao lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc./.

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR