image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 529
  • Trong tuần: 14 960
  • Tất cả: 412791
HĐND thành phố khảo sát công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, bố trí tái định cư các dự án tại phường 4

Sáng ngày 7/6, Thường trực HĐND thành phố tổ chức khảo sát công tác thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, bố trí tái định cư các dự án trên địa bàn phường 4.

anh tin bai

 

Theo báo cáo khảo sát: hiện nay, trên địa bàn phường 4 có 01 dự án là đường Bạch Đằng giai đoạn 2, tổng thửa đất ban đầu bị ảnh hưởng dự án là 393 thửa; trong đó có 291 thửa đủ điều kiện xét quy chủ ở KP3 và KP6. Đối với công trình xây dựng đường Lương Văn Chánh có 43 trường hợp trúng giải tỏa; trong đó có 35 trường hợp đủ điều kiện họp xét quy chủ. Đối với công trình xây dựng đường Ngô Quyền, có 29 trường hợp trúng giải tỏa; trong đó có 24 trường hợp đủ điều kiện họp xét quy chủ.

Đến nay, Hội đồng xét quy chủ phường 4 đã tiến hành xét quy chủ, xác định nguồn gốc đất, chủ sử dụng đất đối với 291 trường hợp của dự án đường Bạch Đằng, có 36/37 trường hợp đã tháo dỡ và nhận tiền bồi thường. Đối với công trình đường Lương Văn Chánh và Ngô Quyền, hiện nay địa phương đang tiến hành đo đạc, kiểm đếm.

Tại buổi khảo sát, địa phương cũng đã đề xuất một số kiến nghị với đoàn khảo sát để triển khai thực hiện đúng tiến độ các dự án, công trình trên địa bàn phường.

Tin &ảnh: Trang Diễm

 

Tin mới
Tin nổi bật
QR