image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 9

Ngày 8/9, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 9/2023 theo hình thức trực tuyến. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy chủ trì hội nghị.

anh tin bai

 

anh tin bai

Quang cảnh tại điểm cầu thành phố Tuy Hòa

Tham dự hội nghị tại điểm cầu thành phố Tuy Hòa có đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa cùng lãnh đạo các phòng, ban, báo cáo viên các cấp.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Bộ GD-ĐT báo cáo những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024 và định hướng của ngành GD-ĐT trong thời gian tới; đại diện Bộ Ngoại giao quán triệt chuyên đề Cạnh tranh chiến lược nước lớn hiện nay - tác động và chính sách của Việt Nam.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị ban tuyên giáo, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên các cấp tập trung tuyên truyền có chiều sâu, trọng tâm, trọng điểm hai chuyên đề trên đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Các đơn vị, địa phương tập trung tuyên truyền đường lối đổi mới GD-ĐT; các tấm gương dạy và học, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, hải đảo; sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền đối với sự nghiệp giáo dục; đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền quan hệ giữa các nước lớn; thành tựu đối ngoại của nước ta trong thời gian qua; kết quả chuyến thăm của Thủ tướng Singgapore vừa qua và chuyến thăm của Tổng thống Mỹ đến Việt Nam sắp tới.../.

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR