image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị Toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương 8 khóa XIII

Ngày 4/12/2023, Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương lần thứ 8 khóa XIII. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với 16.242 điểm cầu trong cả nước.

anh tin bai

 

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng; Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự và trực tiếp truyền đạt các chuyên đề.

Tham gia tại điểm cầu thành phố Tuy Hòa có các đồng chí là ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thành phố; lãnh đạo các ban Đảng thành ủy; các chi, Đảng bộ trực thuộc Thành ủy; lãnh đạo các phòng ban, hội đoàn thể thành phố và các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố.

anh tin bai

Hội nghị đã được truyền đạt 4 nội dung chính, là những vấn đề cốt lõi, những điểm mới của các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII, gồm: Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc; Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới; Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Tiếp tục xây dựng đội ngũ trí thức, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới.

Tin &ảnh: Kiều Thơm

Tin mới
Tin nổi bật
QR