image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Lãnh đạo thành phố gặp mặt thanh niên và kiểm tra công tác tuyển quân ở các địa phương

Trong 2 ngày 23 và 24/2/2024, lãnh đạo Thành ủy, UBND, HĐND-Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ chức đoàn đến thăm, gặp mặt, tặng quà động viên thanh niên an tâm nhập ngũ và kiểm tra công tác tuyển quân ở các địa phương.   

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố đã bày tỏ mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống quê hương Tuy Hòa anh hùng, an tâm, hăng hái lên đường nhập ngũ. Trong môi trường mới các bạn trẻ chấp hành nghiêm kỷ luật, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân.

 Đối với hội đồng NVQS các xã, phường lãnh đạo thành phố đề nghị các địa phương tiếp tục rà soát thực hiện tốt các khâu còn lại để hoàn thành tốt công tác tuyển quân năm 2024 đúng theo quy định; phối hợp tổ chức thắng lợi lễ giao quân; tiếp tục thăm hỏi, động viên gia đình và thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đồng thời quan tâm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội; chăm lo đời sống, động viên giúp đỡ kịp thời những gia đình gặp khó khăn để các bạn trẻ yên tâm lên đường làm nhiệm vụ.

Trước đó, đồng chí Huỳnh LTân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã đến kiểm tra công tác chuẩn cho ngày giao quân tại sân vận động tỉnh. Đồng chí yêu cầu ban tổ chức giao quân tập trung cho công tác tuyên truyền, trang trí khánh tiết, chuẩn bị tường thuật trực tiếp buổi lễ trên sóng phát thanh của thành phố và các phương án đảm bảo ANTT, ATGT cho lễ giao nhận quân./.

Dưới đây là một số hình ảnh thăm, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ và kiểm tra công tác tuyển quân

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Tin và ảnh: Kiều Thơm – Trang Diễm – Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR