image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 1,004
  • Trong tuần: 10,064
  • Tất cả: 1,933,847
Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng các dự án

Sáng ngày 15/9, Thường trực Thành ủy gồm các đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố kiểm tra thực địa công tác phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn phường 4, phường 9, xã Bình Kiến và xã An Phú. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Công Thành, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm liên quan.

Tại các nơi kiểm tra, lãnh đạo các phòng, ban, địa phương có liên quan đã báo cáo thực trạng, những khó khăn, vướng mắc cần giải quyết của các dự án như: việc đảm bảo an toàn khi đặt nền móng công trình; công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng…

Kiểm tra thực địa các dự án, lãnh đạo thành phố biểu dương những nỗ lực của các đơn vị, địa phương trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng; đồng thời yêu cầu các địa phương khẩn trương đẩy nhanh việc xác nhận nguồn gốc đất làm cơ sở để phục vụ cho công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng; huy động lực lượng hỗ trợ các hộ trong diện đền bù tháo dỡ, bàn giao mặt bằng để đảm bảo tiến độ thi công dự án. Tiếp tục vận động, tuyên truyền người dân đồng thuận với chủ trương của Nhà Nước, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm. Đôn đốc nhà thầu huy động nhân lực, vật lực, tranh thủ thời tiết thuận lợi tổ chức thi công, hoàn thành các dự án đúng tiến độ, chú trọng công tác đảm bảo an toàn giao thông, giảm thiểu ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân khi triển khai  dự án./. 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR