image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết các huyện, thị xã trong tỉnh

Trong 2 ngày 1 và 2/2, các đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Tuy Hòa và Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến thăm chúc tết các huyện, thị xã trong tỉnh.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo thành phố và các địa phương đã thông tin lẫn nhau về kết quả thực hiện nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh ở địa phương trong năm 2023 và định hướng các nhiệm vụ chính trị trong năm  2024.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Lãnh đạo thành phố đã trao tặng phần quà của Thành ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cho các huyện, thị xã. Đồng thời gửi lời chúc đến tất cả lãnh đạo, cán bộ, nhân dân các địa phương Xuân Giáp Thìn 2024 thật mạnh khỏe, ấm áp, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Nhân dịp này, thành phố Tuy Hòa đã hỗ trợ tặng trao quà Tết cho các hộ nghèo và đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở huyện Đồng Xuân và Sông Hinh, mỗi địa phương là 50 triệu đồng.

 

Tin và ảnh: Trang Diễm-Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR