image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Lãnh đạo thành phố thăm, động viên các đơn vị sản xuất, thi công đầu năm

Sáng ngày 19/2, các đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa và Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, động viên các đơn vị sản xuất, thi công đầu năm mới Giáp Thìn 2024.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Đoàn đã đến thăm các đơn vị công ty TNHH Thương mại Dũng Tiến, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hồng Quốc Việt, Công ty TNHH Tân Lập - đơn vị thi công dự án Khu dân cư Lò Vôi và Hội Doanh nghiệp thành phố. Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp và tinh thần làm việc hăng say của cán bộ, nhân viên các đơn vị trong những ngày đầu năm mới.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Các đồng chí lãnh đạo thành phố khẳng định các doanh nghiệp đã đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và Thành phố sẽ luôn đồng hành cùng các đơn vị, doanh nghiệp. Các đồng chí lãnh đạo thành phố gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể ban lãnh đạo, người lao động của các đơn vị, doanh nghiệp; chúc các doanh nghiệp năm mới vạn sự như ý và thành công./.

 

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR