Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn ảnh khó khăn

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 01/6, các đồng chí Huỳnh Lữ Tân - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Cao Đình Huy- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố đến thăm, tặng quà cho 6 trẻ em có hoàn ảnh đặc biệt khó khăn ở phường 5, phường 6, phường 9 và xã Bình Kiến.

Cùng với thăm hỏi, tặng quà, tại gia đình các em, các đồng chí lãnh đạo thành phố đề nghị Đảng ủy, chính quyền các địa phương cần quan tâm hơn nữa đến các trường hợp này, hỗ trợ, giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt không để các em phải bỏ học giữa chừng.

Được biết, dịp Quốc tế Thiếu nhi và Tháng hành động vì trẻ em năm nay, các cơ quan, ban ngành thành phố và các phường, xã đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn..

Tin &ảnh: Khánh Diêu - Thanh Huy