Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Phục sinh 2024

Nhân dịp Lễ Phục sinh 2024, sáng ngày 29/3, đoàn của Thành ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đến thăm các cơ sở Công giáo và Tin lành trên địa bàn.

anh tin bai

Đoàn đã đến thăm giáo xứ Tuy Hòa, Dòng thánh Phaolô; Chi hội Tin lành Phú Đông và Giáo họ Phú Lâm. Các đồng chí lãnh đạo thành phố đã có lời chúc mừng đến các linh mục, mục sư, tín đồ an lành, hạnh phúc. Mong muốn các linh mục, mục sư cùng tín đồ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực lao động, phát triển sản xuất nâng cao hiệu quả kinh tế gia đình; chăm sóc con cái học hành đầy đủ; sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của đảng, Nhà nước cũng như các chương trình kế hoạch của địa phương.

anh tin bai

Đại diện các mục sư, cơ sở tôn giáo đã phát biểu bày tỏ cảm kích trước sự quan tâm của Đoàn lãnh đạo thành phố, gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hứa quyết tâm đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội./.

Tin và ảnh: Thanh Huy