image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 45
  • Hôm nay: 1,924
  • Trong tuần: 15,909
  • Tất cả: 2,866,813
Thành ủy Tuy Hòa trao huy hiệu Đảng trước thời hạn cho 3 đảng viên cao niên

Chiều ngày 8/11, đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa cùng lãnh đạo Đảng ủy các địa phương tổ chức trao Huy hiệu tuổi Đảng trước thời hạn cho 3 đảng viên cao niên tại nhà riêng.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Theo đó, trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Văn Thỏa và Phạm Văn Xược thuộc Đảng bộ phường 2, trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thế Long thuộc Đảng bộ phường 5. Đây là những đảng viên cao niên, trong nhiều năm đứng vào hàng ngũ của Đảng đã thể hiện phẩm chất của người đảng viên cộng sản, gương mẫu, trách nhiệm, tận tình phục vụ Đảng, phục vụ Tổ quốc và Nhân dân, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đảng viên, đồng chí Huỳnh Lữ Tân trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng và dân tộc. Đống chí Bí thư Thành ủy Tuy Hòa chúc các đảng viên cao niên và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cống hiến kinh nghiệm, trí tuệ góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR