image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Thường trực Thành ủy Tuy Hòa có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành đoàn Tuy Hòa

Chiều 4/5, Thường trực Thành ủy Tuy Hòa có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành đoàn Tuy Hòa về công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi từ sau đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tuy Hòa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027 đến nay và phương hướng trong thời gian tới. Đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy.

anh tin bai

Quang cảnh buổi làm việc

Từ sau Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Tuy Hòa lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022-2027 đến nay, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của thành phố đạt được nhiều kết quả. Công tác tuyên truyền, giáo dục được chú trọng. Nhiều thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh được tuyên dương cấp tỉnh; 12 gương thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác cấp thành phố. Công tác giáo dục truyền thống cách mạng được các cấp bộ Đoàn triển khai thường xuyên với 1.455 hoat động, thu hút 15.870 lượt đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia. Thành đoàn đã thực hiện lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch nhân sự tham gia Ủy viên BCH, BTV, các chức danh chủ chốt của Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027; 2027-2032; hằng năm chỉ đạo tổ chức các lớp cảm tình Đoàn cho thanh niên, học sinh; đã kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được 5.200 lượt đoàn viên. Đến nay, 100% các cơ sở Hội phường xã đã hoàn thành việc tổ chức Đại hội Hội LHTN nhiệm kỳ 2024-2029. Các phong trào hành động cách mạng được đẩy mạnh; qua đó, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận về những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị các giải pháp để nâng cao công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của thành phố trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa Huỳnh Lữ Tân đề nghị thời gian đến cần quan tâm sắp xếp nhân sự cán bộ Đoàn các phường xã nằm trong diện sát nhập. Quan tâm tạo điều kiện cho chủ trương để tăng nguồn kinh phí hoạt động hằng năm đối với các cơ sở Đoàn cấp phường – xã. Tạo điều kiện về cơ sở vật chất trụ sở làm việc của Thành Đoàn Tuy Hòa. Chuẩn bị tốt nhất công tác nhân sự cho đại hội LHTN Việt Nam thành phố nhiệm kỳ 2024-2029./.

 

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR