image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Trường THCS Trần Quốc Toản đón nhận bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng ngày 27/5, Trường THCS Trần Quốc Toản tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1, đạt kiểm định chất lượng mức độ 2 và bế giảng năm học 2023-2024.

anh tin bai

 

anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo trao bằng công nhận đạt chuẩn mức độ 1, đạt kiểm định chất lượng mức độ 2 cho trường THCS Trần Quốc Toản.

Dự lễ có các đồng chí Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Huỳnh Lữ Tân, ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa; Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Những năm học qua, trường THCS Trần Quốc Toản đã từng bước khẳng định uy tín, chất lượng trong dạy và học. Nhiều năm liền nhà trường được công nhận là đơn vị Lao động tiên tiến, Tập thể Lao động xuất sắc được cấp trên tặng Giấy khen, Bằng khen và Cờ thi đua của Chính phủ. Cơ sở vật chất nhà trường ngày càng hoàn thiện, khang trang, cảnh quan xanh – sạch – đẹp. Nhiều thầy cô đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở, được UBND các cấp khen tặng. Nhà trường nhiều năm liền luôn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc; được UBND Tỉnh tặng Bằng khen; tặng cờ thi đua. Trong năm học 2023-2024, nhà trường có 50% học sinh đạt học lực giỏi, có 89 học sinh tham gia, đạt 50 giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố; 19 học sinh đạt giải tại kỳ thi giỏi cấp tỉnh, đạt giải 3 trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp thành phố, đạt 06 giải thưởng trong các hoạt động của Liên đội.

anh tin bai

 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND thành phố Cao Đình Huy gửi lời chúc mừng đến tập thể nhà trường, xem đây không chỉ là sự kiện quan trọng, mà còn là vinh dự của thầy và trò trường THCS Trần Quốc Toản. Chủ tịch UBND thành phố cũng chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc và giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi năm học 2023-2024. Cá nhân đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa; Cao Đình Huy, Chủ tịch UBND thành phố cũng đã trao 10 suất quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi của nhà trường./.

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR