image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1,884
  • Trong tuần: 14,690
  • Tất cả: 2,407,305
Trường THCS Trần Quốc Toản đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ

Sáng ngày 27/5, Trường THCS Trần Quốc Toản tổ chức Lễ đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và tổng kết năm học 2022-2023. Dự buổi lễ có các đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; Nguyễn Công Thành, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

 

anh tin bai

 

Trường THCS Trần Quốc Toản có 91 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 83 giáo viên trực tiếp đứng lớp; có 1.411 học sinh từ lớp 6 đến lớp 9, được biên chế thành 38 lớp. Trong năm học 2022-2023, Nhà trường đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, nhiều học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và đạt giải cao tại các cuộc thi; nhiều học sinh thi đậu vào lớp 10 các trường THPT công lập và Trường chuyên THPT Lương Văn Chánh. Tỷ lệ hạnh kiểm loại khá tốt đạt 99,8% trở lên, tỷ lệ học lực trung bình trở lên đạt 99,7%, có 59 em đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và 41 em giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Phong trào xây dựng trường học thân thiện - học sinh tích cực được triển khai thực hiện tốt, có sức lan tỏa sâu rộng. 

anh tin bai

Bí thư Thành ủy Huỳnh Lữ Tân phát biểu

anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Công Thành trao thưởng

Với những nỗ của nhà trường trong thời gian qua, tại lễ tổng kết, Trường THCS Trần Quốc Toản vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 và tại các hội giảng, hội thi, hội thao do Thành ủy, UBND thành phố và ngành GD-ĐT tổ chức.

 

Tin và ảnh: Khánh Diêu

Tin mới
Tin nổi bật
QR