image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Giải quyết dứt điểm các vụ việc theo thẩm quyền, đúng pháp luật

Ngày 3/10, tại trụ sở Tiếp công dân tỉnh, đồng chí Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 9/2023. Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành và các địa phương liên quan tham dự.

anh tin bai

Quang cảnh buổi tiếp công dân. Ảnh: PHẠM THÙY

Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp các công dân đến từ huyện Sơn Hòa, TX Sông Cầu, TX Đông Hòa; nội dung khiếu nại, tố cáo liên quan đến đất đai và việc thi hành các bản án tranh chấp đất đai. Sau khi nghe nội dung phản ánh, kiến nghị của công dân và ý kiến trả lời của các sở, ban ngành, địa phương liên quan đối với từng trường hợp cụ thể, đồng chí Tạ Anh Tuấn chỉ đạo các sở, ban ngành tỉnh phối hợp với chính quyền các địa phương liên quan kiểm tra, rà soát giải quyết dứt điểm các vụ việc theo thẩm quyền, đúng quy định pháp luật nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi chính đáng của công dân.

 

Chủ tịch UBND tỉnh cũng lưu ý các đơn vị, địa phương trong quá trình đo đạc đất phải phối hợp với công dân có liên quan, đảm bảo đúng quy định pháp luật và phù hợp với thực tế; tránh trường hợp công dân khiếu nại, tố cáo kéo dài, ảnh hưởng đến quyền lợi chính đáng của người sử dụng đất.

 

Theo PHẠM THÙY/PYO

Tin mới
Tin nổi bật
QR