image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Giải quyết kiến nghị của công dân phải kịp thời, đúng pháp luật và dứt điểm

Đồng chí Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo như vậy khi chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 3/2023 vào ngày 28/3.

anh tin bai

Đồng chí Tạ Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân. Ảnh: PHẠM THÙY

Tại buổi tiếp, công dân kiến nghị một số nội dung liên quan đến vấn đề xây dựng trái phép, lấn chiếm đất công, tách thửa đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất… Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành, địa phương đã trực tiếp trả lời, giải thích, hướng dẫn những nội dung kiến nghị, phản ánh của công dân, đề nghị công dân thực hiện quyền khiếu nại, tố cáo theo đúng quy định.

 

Đồng chí Tạ Anh Tuấn yêu cầu các sở, ban ngành, địa phương nâng cao vai trò, trách nhiệm trong việc tiếp cận, giải quyết đơn thư khiếu nại và có văn bản trả lời kết quả một cách cụ thể để tránh tình trạng khiếu nại, tố cáo kéo dài. “Việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của công dân phải kịp thời, đúng pháp luật và dứt điểm. Các sở, ban ngành, địa phương cũng cần chú trọng công tác hòa giải ở cơ sở, nhất là những tranh chấp trong nội bộ Nhân dân”, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

 

Theo PHẠM THÙY/PYO

Tin mới
Tin nổi bật
QR