image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đại hội Hội LHTN Việt Nam phường 9 nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 30/1, Hội LHTN Việt Nam phường 9 tổ chức chức đại hội nhiệm kỳ 2024-2029.

anh tin bai

 

Trong nhiệm kỳ qua 2019-2024, công tác hội và phong trào thanh niên phường 9, đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, số lượng hội viên không ngừng tăng lên, chất lượng hoạt động được nâng cao, các phong trào thi đua hoạt động tình nguyện, công tác xã hội được triển khai sâu rộng, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi tham gia.

Trong nhiệm kỳ qua Hội liên hiệp thanh niên Việt nam Phường 9 đã phát triển 02 câu lạc bộ. Ngoài ra Hội đã kết nạp mới 710 hội viên. Bên cạnh đó hội cũng tích cực tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn minh đô thị thông qua các hoạt động chiến dịch tình nguyện mùa đông, xuân tình nguyện, ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông, duy trì cổng trường an toàn, đảm bảo trật tự đô thị. Cùng với đó hội cũng đã tổ chức 70  hoạt động tình nguyện thường xuyên thu hút 1.400 thanh niên tham gia với các hoạt động tình nguyện tập trung vào các lĩnh vực như an sinh xã hội, bảo vệ môi trường, xây dựng văn minh đô thị.

Trong thời gian diễn ra dịch bệnh covid 19. Hội liên hiệp thanh niên phường đã tích cực tham gia các hoạt động phòng chống dịch, chăm lo giúp đỡ người có công, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử 8 anh, chị vào Uỷ ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường khoá V, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Chị Đặng Thị Thu Hằng - Bí thư Đoàn phường được hiệp thương chọn làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường./.

 

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR