image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 93
  • Trong tuần: 17,039
  • Tất cả: 2,867,943
Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần quản lý khách sạn & Dịch vụ MANDALA - Chi nhánh Phú Yên

Để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên- người lao động; phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc tham gia các hoạt động của đơn vị, thực hiện tốt quy chế dân chủ và các chế độ chính sách cho Người lao động, chiều ngày 29/3, Công ty Cổ phần quản lý khách sạn & Dịch vụ MANDALA - Chi nhánh Phú Yên tổ chức đại hội thành lập Công đoàn cơ sở (CĐCS), bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

anh tin bai

 

Về dự đại hội, ông Lê Vĩnh Thành- Chủ tịch Liên đoàn Lao Động thành phố chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm cho CĐCS Công ty, trong đó cần quan tâm chăm lo lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động, thực hiện tốt vai trò đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động, coi đây là điểm then chốt đề vận động, thu hút đông đảo người lao động tự nguyện tham gia gắn bó và tin tưởng vào tổ chức Công đoàn; Ban chấp hành CĐCS Công ty phải đồng hành với Ban Gíam đốc Công ty vì mục tiêu phát triển của đơn vị; tạo sự gắn bó, bền vững giữa người lao động và người sử dụng lao động.

CĐCS Công ty MANDALA- Chi nhánh Phú Yên có hơn 100 đoàn viên- là CĐCS trực thuộc LĐLĐ thành phố Tuy Hòa. Tại đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 5 thành viên./.

Tin và ảnh: Hồng Hoa

Tin mới
Tin nổi bật
QR