image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Giám sát việc tiếp nhận, xử lý khiếu nại, tố cáo của cử tri tổ đại biểu số 7

Chiều ngày 13/9, Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn giám sát việc tiếp thu, giải quyết các kiến nghị của cử tri và thực hiện chương trình hành động của từng đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII từ năm 2021 đến nay đối với Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 7.

anh tin bai

Quang cảnh buổi giám sát

Làm việc với đoàn có đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa, Tổ trưởng tổ đại biểu số 7 cùng các đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Phạm Hiểu, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố.

 Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Tổ đại biểu số 07 HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri (TXCT) 08 lượt (02 lượt bằng hình thức trực tuyến và 06 lượt bằng hình thức trực tiếp). Qua TXCT, Tổ đại biểu số 07 HĐND tỉnh đã tiếp thu, ghi nhận 103 kiến nghị của cử tri gửi về Thường trực HĐND tỉnh để chuyển các ngành chức năng trả lời. Qua đó, cơ quan chức năng đã trả lời và giải quyết xong 103/103 kiến nghị của cử tri.

anh tin bai

Bí thư Thành ủy Tuy Hòa, Tổ trưởng tổ đại biểu số 7 Huỳnh Lữ Tân nêu ý kiến

Tổ đại biểu số 7 cũng đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Tính đến nay Tổ đã vận động trao 600 xuất quà cho bà con nhân dân trên địa bàn ứng cử, với tổng trị giá 300 triệu đồng; 32 máy tính bảng trị giá 150 triệu đồng; 15 xe đạp và quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2022- 2023 trị giá 37,5 triệu đồng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quốc Hoàn đánh giá cao những nỗ lực của Tổ đại biểu HĐND tỉnh số 7 trong việc tiếp xúc cử tri, thu thập ý kiến, kiến nghị của cử tri và báo cáo đầy đủ với cử tri về kết quả các kỳ họp cũng như việc trả lời, giải quyết các kiến nghị của cử tri. Đồng chí mong muốn, thời gian đến các đại biểu tiếp tục nâng cao hơn nữa trách nhiệm của người đại biểu dân cử; thực hiện tốt những cam kết trong Chương trình hành động của đại biểu, đóng góp nhiều hơn nữa các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương nơi ứng cử./.

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR