Lễ công bố công tác cán bộ

Chiều ngày 8/8/2022, tại hội trường UBND phường 8, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức Lễ công bố cán bộ và trao quyết định Phó Chủ tịch UBND phường 8 nhiệm kỳ 2021-2026 cho bà Lê Thị Minh Nam- Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ phường 8.

anh tin bai

Trực tiếp trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Nguyễn Lê Vi Phúc - Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Tuy Hòa mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Lê Thị Minh Nam cùng tập thể lãnh đạo phường 8 phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Lê Thị Minh Nam cảm ơn các đồng chí lãnh đạo thành phố và địa phương đã tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND phường; hứa sẽ nỗ lực, không ngừng rèn luyện học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Tin và ảnh: Hồng Hoa