image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 944
  • Trong tuần: 8,959
  • Tất cả: 2,434,807
Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đào tạo ngành Logistics

Ngày 6/4, Trường đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức lễ công bố quyết định kết nạp hội viên Hiệp hội Phát triển nhân lực logistics Việt Nam (Valoma) của nhà trường. Tham dự có các đồng chí: Bùi Thanh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa cùng lãnh đạo Trường đại học Xây dựng Miền Trung và Valoma.

anh tin bai

Các đại biểu tham dự chụp ảnh kỷ niệm tại lễ công bố. Ảnh: NHƯ THANH

Với tư cách là hội viên chính thức của Valoma, Trường đại học Xây dựng Miền Trung sẽ có cơ hội kết nối với các chuyên gia đầu ngành, hợp tác giảng dạy và biên soạn tài liệu ngành Logistics; phát triển cơ hội việc làm cho sinh viên, thực tập trải nghiệm thông qua các hoạt động của hiệp hội. Hai đơn vị sẽ hợp tác trong công tác nghiên cứu khoa học, tổ chức hội nghị, hội thảo quốc gia và quốc tế, tọa đàm khoa học và cung cấp, trao đổi các thông tin khoa học và công nghệ trong lĩnh vực logistics.

anh tin bai

Lãnh đạo Valoma trao quyết định kết nạp hội viên cho Trường đại học Xây dựng Miền Trung. ẢNH: NHƯ THANH

* Trong ngày, Trường đại học Xây dựng Miền Trung tổ chức hội thảo thẩm định ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng với sự tham gia của các chuyên gia, nhà khoa học đến từ các trường đại học, doanh nghiệp liên quan trong nước. Đây là một trong những ngành đào tạo mới của nhà trường trong mùa tuyển sinh năm 2023.

 

Theo NHƯ THANH/PYO

Tin mới
Tin nổi bật
QR