image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 1406
  • Trong tuần: 21 520
  • Tất cả: 546594
Thành phố Tuy Hòa: Đạt giải nhất toàn đoàn tại giải bóng bàn Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VIII-2022

Sau 04 ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, sáng ngày 26/6 Ban chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Phú Yên lần thứ VIII năm 2022 đã tổng kết bế mạc Giải bóng bàn năm 2022 tranh Cúp PVOIL Phú Yên.

anh tin bai

 

Kết quả, về toàn đoàn: Giải nhất và Cúp vô địch được trao cho thành phố Tuy Hòa, giải nhì thuộc về PVOIL Phú Yên, đồng giải ba thuộc về Trường đại học Xây dựng Miền Trung và Doanh nghiệp S&P. Ban tổ chức cũng trao 42 huy chương vàng, bạc, đồng cho các nội dung thi đấu đồng đội nam, đồng đội nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ của 2 hệ nâng cao và phong trào cho các vận động viên đạt thành tích cao tại giải bóng bàn năm 2022.

Tham gia giải năm nay có trên 100 vận động viên nam và nữ đến từ 13 địa phương, đơn vị, công ty, doanh nghiệp, trường học đứng chân trên địa bàn tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố. Các vận động viên được chia bảng, bốc thăm thi đấu vòng tròn 01 lượt tính điểm, chọn các vận động viên có thành tích cao vào tranh tứ kết, bán kết và chung kết theo các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ của 02 hệ nâng cao và phong trào.

Tin&ảnh: Khánh Diêu

Tin mới
Tin nổi bật
QR