image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Tổ chức gặp mặt tặng quà trẻ em mô côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Tuy Hòa năm 2024, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 31/5, tại hội trường UBND phường 3, hội chữ thập đỏ thành phố Tuy Hòa (CTĐ) và Hội LHPN thành phố phối hợp tổ chức gặp mặt tặng quà trẻ em mô côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố năm 2024. Nhân dịp hưởng ứng Tháng nhân đạo (Tháng 5) và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2024.

anh tin bai

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Triêm - Chủ tịch hội LHPN thành phố Tuy Hòa cho biết: Ngày Quốc tế thiếu nhi là 1 một ngày lễ quan trọng và là dịp chúng ta cùng nhìn nhận, đánh giá những thành tựu đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đồng thời để chúng ta thể hiện sự quan tâm, lòng yêu thương đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Tại buổi gặp mặt, trao tặng 50 suất quà, trị giá 500 ngàn đồng (gồm bánh, sữa, kẹo và tiền mặt) cho trẻ em mô côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 16 xã, phường thành phố. Số tiền này từ nguồn vận động các nhà hảo tâm và quỹ mẹ đỡ đầu của thành phố, nhằm chia sẻ những nỗi đau mất người thân, tạo động lực cho các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và có nhiều niềm vui trong ngày Quốc tế thiếu nhi.

anh tin bai

 

Dịp này, trao tặng “Ghi nhận tấm lòng vàng” cho các mạnh thường quân./.

 

Tin và ảnh: Hồng Hoa

Tin mới
Tin nổi bật
QR