image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Tổ chức Hành trình “Tuổi trẻ Tuy Hòa với biên cương Tổ quốc” năm 2023

Trong hai ngày 18 - 19/02/2023, tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Thành đoàn Tuy Hòa tổ chức Hành trình “Tuổi trẻ Tuy Hòa với biên cương Tổ quốc” năm 2023.

anh tin bai

 

Tại chương trình các bạn ĐV-TN được tham quan Khu tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma, các di tích lịch sử gắn với các phong trào cách mạng Việt Nam và những di tích lịch sử hào hùng của dân tộc. Gặp gỡ, làm việc, trao đổi kinh nghiệm với các mô hình tốt, cách làm hay của thanh niên trên lĩnh vực: khởi nghiệp, xây dựng nông thôn mới nâng cao, đô thị kiểu mẫu. Tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi, là con em của các chiến sĩ Trường Sa, Gạc Ma; tham quan và học hỏi mô hình thanh niên khởi nghiệp với các sản phẩm liên quan đến xoài.  Giao lưu, học tập kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi với Đoàn thanh niên huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

anh tin bai

 

Theo anh Lê Duy, Bí thư Thành đoàn Tuy Hòa, Hành trình “Tuổi trẻ Tuy Hòa với biên cương Tổ quốc” năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng cho cán bộ Đoàn chủ chốt; đồng thời tăng cường tuyên truyền, khẳng định chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng, Nhà nước trong Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia; xây dựng và bảo tồn các giá trị văn hóa, lịch sử dân tộc, góp phần khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; giáo dục nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR