image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Trung tâm Chính trị thành phố Tuy Hòa giao lưu học tập kinh nghiệm với huyện Krông Pắc

Chiều ngày 14/5, Trung tâm Chính trị thành phố Tuy Hòa có buổi trao đổi kinh nghiệm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên với Trung tâm Chính trị huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk.

anh tin bai

 

Trong chương trình làm việc, Đoàn công tác 02 đơn vị đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, những các làm hay trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên, đoàn viên và hội viên, trọng tâm là các vấn đề như: Đổi mới, sáng tạo trong công tác thông tin tuyên truyền, công tác khoa giáo, báo chí, công tác tư tưởng, giáo dục chính trị, định hướng thông tin dư luận xã hội, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên và các đoàn viên, hội viên.

Thông qua hoạt động trao đổi và học tập kinh nghiệm, 02 đơn vị đã học hỏi được nhiều vấn đề về các mặt, các lĩnh vực công tác. Đó là những kinh nghiệm quý báu, thiết thực, cụ thể để vận dụng vào thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao góp phần nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng trong thời gian tới.

Dịp này, các học viên lớp sơ cấp lý luận chính trị Krông Pắc khoá 1/2024 và học viên lớp sơ cấp lý luận chính trị thành phố Tuy Hòa cùng nhau giao lưu văn hoá, văn nghệ thể thao giữa 2 lớp./.

 

Tin và ảnh: Thanh Huy

Tin mới
Tin nổi bật
QR